51 Luỹ Bán Bích, TPHCM

Call : 0938.11.23.99

(028) 66.88.4949

Camera An Ninh Wifi Ezviz H6C 4MP Giá rẻ

Giá Thị trường : 2.344.000 Giá Ưu Đãi: VNĐ
Sản Phẩm: Camera Wifi Ezviz
Camera An Ninh H6C 4MP là một sản phẩm camera an ninh mạnh mẽ và chất lượng cao. Với công nghệ Progressive Scan CMOS, camera này mang đến hình ảnh rõ nét và chi tiết. Đặc biệt, chất lượng hình ảnh ban đêm cũng vượt trội nhờ công nghệ Hồng Ngoại 10m. Camera H6C 4MP cung cấp hình ảnh chất lượng 4.0 MP, vượt trội so với các sản phẩm tương tự. Hơn nữa, định dạng nén video H.265/H.264+/H.264 giúp tối ưu hóa băng thông mạng. Với tính năng Hồng Ngoại Smart IR, camera tự động điều chỉnh ánh sáng để cho hình ảnh sắc nét, chi tiết và không bị chói sáng.

Camera An Ninh Wifi Ezviz H6C 4MP Giá rẻ

⤧ Thông Tin Camera Quan Sát H6C 4MP Thông Số H6C 4MP
📹 Camera Chính Hãng H6C 4MP Camera Wifi Ezviz
✨ Độ Phân Giải Ultra 2k
♾ Công Nghệ Camera IP Wifi
️ ♋ Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS
❈ Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
🕎 Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🤹 Thiết Kế Xoay 360
💠 Chức Cao Cấp Thu Âm Và Loa
🥈️ Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại Smart IR
Camera An Ninh H6C 4MP là một sản phẩm camera an ninh mạnh mẽ và chất lượng cao. Với công nghệ Progressive Scan CMOS, camera này mang đến hình ảnh rõ nét và chi tiết. Đặc biệt, chất lượng hình ảnh ban đêm cũng vượt trội nhờ công nghệ Hồng Ngoại 10m. Camera H6C 4MP cung cấp hình ảnh chất lượng 4.0 MP, vượt trội so với các sản phẩm tương tự. Hơn nữa, định dạng nén video H.265/H.264+/H.264 giúp tối ưu hóa băng thông mạng. Với tính năng Hồng Ngoại Smart IR, camera tự động điều chỉnh ánh sáng để cho hình ảnh sắc nét, chi tiết và không bị chói sáng.

Camera H6C 4MP Sắt Nét Sản Phẩm Chất lượng của Wifi Ezviz

Camera An Ninh H6C 4MP đáng chú ý với nhiều tính năng nổi bật.
Điểm đáng quan tâm trước hết Camera này tích hợp khả năng thu âm và loa hồng ngoại Smart IR, giúp quan sát và ghi lại âm thanh, đồng thời phát lại âm thanh từ xa một cách rõ ràng.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích khi bạn muốn ghi lại các cuộc trò chuyện hoặc có nhu cầu nghe âm thanh trong khu vực quan sát.
Để xứng đáng là chiết camera chất lượng hàng đầu thì Camera H6C 4MP còn sử dụng công nghệ Progressive Scan CMOS, giúp cho hình ảnh mà camera ghi lại được sáng đẹp hơn.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng cho bạn có được hình ảnh chi tiết và chất lượng cao khi theo dõi và ghi lại.
Camera còn có độ phân giải 4MP, giúp bạn có được hình ảnh rõ nét và chính xác.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất quan trọng khi cần xem chi tiết các vật thể, nhận dạng khuôn mặt hoặc đọc biển số xe trong quá trình quan sát.
Điểm đặc biệt của Camera là sự uy tín khi bán tại công ty An Thành Phát.
Được biết đến là một đơn vị kinh doanh camera an ninh và thiết bị an ninh hàng đầu, An Thành Phát cam kết mang đến cho khách hàng những Camera chất lượng và dịch vụ tốt nhất.
Camera An Ninh H6C 4MP là một sự lựa chọn tuyệt vời cho nhu cầu quan sát và bảo vệ an ninh cá nhân hoặc doanh nghiệp.
Với khả năng thu âm và loa hồng ngoại Smart IR, hình ảnh sáng đẹp và độ phân giải cao, Camera này đáng để bạn xem xét và đầu tư.
Camera H6C 4MP Sắt Nét

Thông Số
Camera Quan Sát H6C 4MP Camera Wifi Ezviz Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 4.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Wifi Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại Smart IR Thiết kế Kiểu Xoay 360 Với Chức Năng Thu Âm Và Loa Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh Progressive Scan CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén H.265/H.264+/H.264 lưu hình ảnh lâu hơn Camera H6C 4MP Sắt Nét

 


Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


CS-BC1C-A0-2C2WPBDL Camera Dùng Pin2990000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Báo Động Chuyển Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Thân Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CS-EB8-R100-1K3FL4GA Camera 4G Dùng Pin3980000VNÐ Độ Phân Giải 3.0 MP Công Nghệ IP Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CS-EB3-R100-2C3WFL Camera Dùng Pin3300000VNÐ Độ Phân Giải 3.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Báo Động Chống Trộm PIR Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 20m Thiết Kế Thân Plastic Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR 130db
CS-CB3-R100-2D2WFL Lắp Ngoài Trời Dùng Pin2250000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Báo Động Chuyển Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 15m Thiết Kế Thân Plastic Camera Dùng Có Màu Ban Đêm Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR

Với nhiều công trình đã sử dụng Camera H6C 4MP Hồng Ngoại Smart IR để lắp camera cho gia đình căn hộ của mình và giúp cho hệ thống camera hoặt động ổn định chất lượng an tâm để sử dụng chất lượng và hiệu suất của nó.
Điểm đáng quan tâm trước hết An Thành Phát rất hài lòng những khả năng với khả năng quay xoay 360 độ mạnh mẽ của Camera.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp Cung cấp cho công trình quan sát toàn cảnh căn hộ của mình và không bỏ lỡ bất kỳ góc nhìn nào.
Progressive Scan CMOS cung cấp hình ảnh rõ ràng và sắc nét, Giúp cho Camera có được độ phân giải Ultra 2k.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng Công ty An Thành Phát có được hình ảnh chi tiết và chất lượng cao trong quá trình giám sát.
Camera cũng được trang bị công nghệ giám sát ban đêm Hồng Ngoại 10m, Camera an ninh này còn có thể theo dõi mọi hoạt động trong căn hộ ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Tôi thực sự ấn tượng với khả năng giám sát sắc nét của nó, mặc dù ánh sáng không đủ, tôi vẫn có thể nhìn rõ hình ảnh.
tính năng lưu trữ lâu hơn thông qua H.265/H.264+/H.264 Camera an ninh này còn có thể lưu trữ video trong thời gian dài mà không lo bị đầy bộ nhớ.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích khi Thiết bị an ninh cao cấp được hãng trang bị An Thành Phát muốn mang đến những xem lại các sự kiện quan trọng.
Tôi cũng thích tính năng thu âm và loa của Camera.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho An Thành Phát Không chỉ xem mà còn nghe được âm thanh trong khi giám sát.
Công nghệ IP Wifi tích hợp Giúp cho Camera dễ dàng kết nối Camera với mạng Wi-Fi của gia đình, không cần sử dụng dây cáp phức tạp.
Cuối cùng, tôi cũng muốn nhấn mạnh về giá cả phải chăng và bảo hành chính hãng mà An Thành Phát cung cấp cho Camera này.
Với những trang bị trên camera bạn hoàng toàn tin tưởng rằng Từng công trình có thể yên tâm sử dụng Camera trong thời gian dài mà không phải lo lắng về sự hư hỏng hoặc sự cố kỹ thuật.
Camera H6C 4MP Hồng Ngoại Smart IR là một lựa chọn tuyệt vời cho việc lắp camera cho gia đình căn hộ.
Nó cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt vời, khả năng quay xoay mạnh mẽ và tính năng giám sát ban đêm tốt.
Giá cả phải chăng và bảo hành chính hãng là những điểm mạnh khác của Camera này.
Tôi rất hài lòng với sự lựa chọn của mình và rất khuyến nghị Camera này cho những ai đang tìm kiếm một hệ thống camera an ninh tốt cho gia đình.
Camera H6C 4MP Sắt Nét

Với Những Thông Số Camera H6C 4MP Sắt Nét Thường Dụng Những Công Trình

H6C 4MP Wifi Ezviz là một thiết bị giám sát đáng tin cậy với giá cả phải chăng, được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho khuôn viên giám sát rộng.
Với độ phân giải 4 megapixel, camera này cung cấp hình ảnh chất lượng cao, cho phép bạn xem chi tiết rõ nét.
Với tính năng kết nối Wifi, bạn có thể dễ dàng điều khiển camera từ xa thông qua ứng dụng Ezviz trên điện thoại di động.
Bạn có thể xem trực tiếp hình ảnh, quay video, chụp ảnh và thậm chí chia sẻ chúng với gia đình và bạn bè.
Camera H6C cũng có khả năng quay đêm thông minh, cho phép bạn giám sát khu vực về đêm mà vẫn có hình ảnh rõ ràng.
thiết bị này còn có khả năng phát hiện chuyển động và gửi thông báo đến điện thoại của bạn trong trường hợp có hoạt động đáng ngờ xảy ra trong khuôn viên giám sát.
Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, camera H6C dễ dàng lắp đặt tại bất kỳ vị trí nào trong khuôn viên của bạn.
Bạn có thể đặt nó trên tường, trần nhà hoặc bất kỳ bề mặt phẳng nào khác.
H6C 4MP Wifi Ezviz là sự lựa chọn lý tưởng để giám sát khuôn viên rộng.
Với giá cả hợp lý và tính năng ưu việt, nó sẽ mang lại sự an tâm cho bạn và gia đình.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

An Thành Phát được biết đến như là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cấp Camera An Ninh chính hãng.
Chúng tôi đang cung cấp Camera An Ninh H6C 4MP với giá cả phải chăng và đúng theo thông số kỹ thuật.
Camera này không chỉ bảo vệ gia đình và tài sản của bạn một cách hiệu quả mà còn đáng tin cậy và dễ sử dụng.
Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng Camera An Ninh chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 • C1C-B Camera Wifi Ezviz Giá rẻ ❂
  Giá Ưu Đãi: 935,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,500,000 VNĐ

  Camera C1C-B là một sản phẩm camera giá rẻ nhưng có chất lượng hình ảnh đáng kinh ngạc với độ phân giải 2.0 MP. Với công nghệ hồng ngoại EXIR, camera này có...

 • CS-CB2-R100-2D2WF-BK Camera Giá Rẻ Wifi Ezviz ✨
  Giá Ưu Đãi: 1,940,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,199,000 VNĐ

  Thiết bị Camera An Ninh CS-CB2-R100-2D2WF-BK là một sản phẩm tiên tiến trong lĩnh vực an ninh. Đặc điểm nổi bật của nó là khả năng thu âm và loa hồng ngoại...

 • CS-E6-R100-8C5W2F Camera An Ninh Wifi Ezviz
  Giá Ưu Đãi: Liên Hệ Giá Thị Trường: 2,071,000 VNĐ

  Camera quan sát CS-E6-R100-8C5W2F là một thiết bị đẹp mắt với thiết kế nhỏ gọn. Camera có khả năng xoay 360 độ, cho hình ảnh sắc nét với độ phân giải Ultra 4k...

 • Camera CS-C6N-A0-1C2WFR Wifi Ezviz Thiết kế Đẹp
  Giá Ưu Đãi: 1,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,200,000 VNĐ

  Camera giám sát CS-C6N-A0-1C2WFR là một thiết bị tiện ích trong việc tuần tra và bảo vệ an ninh. Với việc tiết kiệm hơn so với Sony STARVIS CMOS, camera này...

 • Camera An Ninh Wifi Ezviz H6C 4MP Giá rẻ
  Giá Ưu Đãi: VNĐ Giá Thị Trường: 2,344,000 VNĐ

  Camera An Ninh H6C 4MP là một sản phẩm camera an ninh mạnh mẽ và chất lượng cao. Với công nghệ Progressive Scan CMOS, camera này mang đến hình ảnh rõ nét và...

 • CS-C6W-A0-3H4WF (C6W) Wifi Ezviz Mẫu Đẹp
  Giá Ưu Đãi: VNĐ Giá Thị Trường: 2,980,000 VNĐ

  Thiết bị Camera CS-C6W-A0-3H4WF (C6W) là một lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt camera trong gia đình và căn hộ. Với khả năng xoay 360 độ, thiết bị này giúp bạn bắt...

 • Camera DS-2DE2C400IW-DE/W Mẫu Đẹp
  Giá Ưu Đãi: 4,100,000 VNĐ Giá Thị Trường: 4,950,000 VNĐ

  Camera DS-2DE2C400IW-DE/W là một sản phẩm camera giá rẻ tuy nhiên chất lượng vượt trội. Với khả năng xoay 360 độ, camera cho phép quan sát toàn cảnh một cách...

 • CS-TY1-R105-1J4WF Camera An Ninh Sắt Nét
  Giá Ưu Đãi: 1,034,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,050,000 VNĐ

  Camera An Ninh CS-TY1-R105-1J4WF là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an ninh trong các không gian như nhà ở, văn phòng, cửa hàng. Với...

lắp đặt trọn gói của Hikvision giúp việc cài đặt và sử dụng trở nên dễ dàng hơn và thường bao gồm tất cả các thành phần cần thiết như camera, đầu ghi, dây cáp, và phần mềm điều khiển. Hikvision cung...

Chuyên báo giá các sản phẩm camera vantech chinh hãng chuyên dụng,chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera hợp lý nhất,tiết kiệm chi phí nhất....

Chuyên báo giá các sản phẩm camera JTech chinh hãng chuyên dụng,chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera hợp lý nhất,tiết kiệm chi phí nhất....

Chuyên báo giá các sản phẩm camera AFiRi chinh hãng chuyên dụng,chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera hợp lý nhất,tiết kiệm chi phí nhất....

DS-K1T320MFX Hikvision Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: 3,310,000 VNĐ Giá Thị Trường: 5,450,000 VNĐ

Camera DS-K1T320MFX là một thiết bị giám sát chất lượng cao được sản xuất bởi hãng Hangzhou Hikvision Digital Technology Co., Ltd. Thiết bị này có khả năng quan sát và ghi lại hình ảnh với độ phân...

DS-K1T342MFWX-E1 Hikvision Sắt Nét
Giá Ưu Đãi: 6,400,000 VNĐ Giá Thị Trường: 8,500,000 VNĐ

Camera DS-K1T342MFWX-E1 là một sản phẩm công nghệ chuyên dụng với khả năng quan sát hình ảnh ban đêm sáng đẹp. Với công nghệ chuyên dụng nhìn đẹp mắt, camera này cung cấp hình ảnh trung thực và chất...

DS-K1T341CMFW Hikvision Hình Ảnh Đẹp
Giá Ưu Đãi: 8,030,000 VNĐ Giá Thị Trường: 9,700,000 VNĐ

Máy chấm công DS-K1T341CMFW là một thiết bị nhận diện khuôn mặt chính xác tuyệt đối với chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp công nghệ chuyên dụng trong máy chấm công này mang lại hình ảnh nét cả ngày và...

✅ DS-K1T341CMF Hikvision Giá rẻ
Giá Ưu Đãi: 7,700,000 VNĐ Giá Thị Trường: 9,400,000 VNĐ

Máy chấm công DS-K1T341CMF là một thiết bị chấm công nhận diện khuôn mặt chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống bảo mật và an ninh. Với camera độ phân giải 2MP được tích hợp cung cấp...

Lắp Đặt Camera Thành Phố Nha Trang Uy Tin

Công ty chuyên tư vấn khách hàng lắp đặt và sử dụng những dòng camera quan sát uy tín lắp camera giám sát qua điện thoại hình ảnh HD công nghệ mới. Giải pháp lắp camera quan sát TP Nha Trang giám sát từ xa qua điện thoại ổn định chất lượng

Lắp camera wifi TP Nha Trang, lắp camera văn phòng TP Nha Trang, lắp camera TP Nha Trang giá rẻ, công ty lắp camera TP Nha Trang, sửa camera TP Nha Trang, camera quan sát TP Nha Trang. camera wifi TP Nha Trang giá rẻ, lắp camera wifi TP Nha Trang giá rẻ, tư vấn lắp camera TP Nha Trang