51 Luỹ Bán Bích, TPHCM

Call : 0938.11.23.99

(028) 66.88.4949

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Cho Môi Trường Cửa Hàng

3/4/2024 5:13:43 PM Mức độ quan tâm: 2395

Dịch vụ Tư Vấn Lắp Đặt Camera Cho Môi Trường Cửa Hàng là dịch vụ chuyên nghiệp giúp cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả cho các cửa hàng và doanh nghiệp. An Thành Phát cam kết đem đến các giải pháp lắp đặt camera tiên tiến, đáp ứng mọi yêu cầu về an ninh và giám sát. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho khách hàng.

Vì sao nên lắp đặt camera cho cửa hàng

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc lắp đặt camera cho cửa hàng không còn là điều xa lạ mà trở thành một biện pháp an ninh vô cùng hiệu quả và cần thiết. Dưới đây là những lý do vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua khi quyết định lắp camera cho cửa hàng của mình:

Thứ nhất, camera giúp giám sát toàn bộ hoạt động trong cửa hàng. Bằng việc lắp đặt camera, bạn có thể theo dõi, kiểm tra và quản lý mọi hoạt động diễn ra trong cửa hàng một cách dễ dàng, từ việc theo dõi nhân viên, khách hàng, đến quy trình bán hàng và quản lý hàng hóa.

Top Bài Viết Chất Lượng Phù Hợp Mời Bạn Tham Khảo :Tư Vấn Lắp Đặt Camera Cho Môi Trường Cửa Hàng

Thứ hai, camera giúp giảm rủi ro về an ninh và trộm cắp. Việc có hệ thống camera giúp tăng cường độ bảo mật cho cửa hàng, giúp phát hiện kịp thời các hành vi gian lận, ăn cắp hoặc xâm nhập trái phép. Với Những Trang bị cao cấp Bạn sẽ được bảo vệ tài sản và uy tín của cửa hàng của bạn.

Thứ ba, amera cũng giúp tăng cường chất lượng phục vụ và trải nghiệm của khách hàng. Việc có camera giúp tạo sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng, đồng thời cũng hạn chế được những tình huống xảy ra với khách hàng mà không được ghi lại và xử lý kịp thời.

Vệc lắp camera cũng giúp nâng cao năng suất làm việc của nhân viên. Khi biết rằng mình đang được giám sát, nhân viên sẽ làm việc đúng quy trình, tránh việc lạm dụng quyền lợi hay vi phạm nội quy cửa hàng. Có thể nói việc lắp đặt camera cho cửa hàng không chỉ mang lại sự an toàn mà còn giúp nâng cao chất lượng phục vụ, tạo niềm tin cho khách hàng và tăng cường sự hiệu quả trong quản lý cửa hàng. Đừng ngần ngại đầu tư cho hệ thống camera, để bảo vệ cửa hàng và phát triển bền vững trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

Những mẫu camera bán chạy có thể tham khảo

 

Camera Wifi Giá Rẻ Trong Nhà KX-C22L 1080P 2,365,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày KBvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
Camera IP Kbvision Ngoài Trời KX-C41L 2,720,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày KBvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Chi phí phù hợp
KX-C42L Camera Giá Rẻ Lắp Trong Nhà 4MP 2,720,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày KBvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng
KX-A21F Camera IP Wifi Chống Nước 1,965,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày KBvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
KX-A22F Camera IP Quan Sát Trong Nhà 1,995,000 VNĐ Khả Năng chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày KBvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới
KX-A41F Camera Wifi Ngoài Trời Giá Rẻ 2,480,000 VNĐ chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày KBvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới Hình Ảnh sắc nét Dễ Dàng Sử Dụng

 

Ưu, nhược điểm khi lắp đặt camera cho cửa hàng

Lắp đặt camera cho cửa hàng là một giải pháp Dược chính hãng khẳng định rằng có thể nhận biết để bảo vệ tài sản, giám sát hoạt động trong cửa hàng và nâng cao an ninh. Tuy nhiên, việc này cũng có những ưu và nhược điểm cần được xem xét cẩn thận trước khi quyết định triển khai. 
Việc lắp đặt camera cho cửa hàng mang đến nhiều ưu điểm đáng gi,  hệ thống camera giúp giám sát toàn bộ hoạt động trong cửa hàng, từ khách hàng đến nhân viên. Với Những Trang bị cao cấp Bạn sẽ được chủ cửa hàng có cái nhìn tổng quan về mọi hoạt động diễn ra và có thể giải quyết vấn đề kịp thời. Thứ hai, camera cũng giúp phòng trộm và giữ an ninh cho cửa hàng, bởi vì khi biết rằng hệ thống camera đang ghi hình, người gian sẽ ít dám thực hiện hành vi trộm cắp. Việc có camera cũng giúp giải tỏa sự lo lắng của khách hàng về an ninh khi mua sắm. Tuy nhiên, việc lắp đặt camera cũng có nhược điểm. Một trong những vấn đề phổ biến đó là vi phạm quyền riêng tư. Khách hàng và nhân viên có thể cảm thấy bị xâm phạm quyền riêng tư khi bị quay phim mà họ không biết. Công nghệ hiện đại được ứng dụng có thể gây ra sự bất mãn và phản đối từ phía họ. Nét mang lại ấn tượng hơn chi phí để lắp đặt và duy trì hệ thống camera cũng không hề rẻ, đặc biệt là đối với các cửa hàng nhỏ.
Trước khi quyết định lắp đặt camera cho cửa hàng, chủ cửa hàng cần xem xét cân nhắc kỹ lưỡng các ưu, nhược điểm trên để đưa ra quyết định đúng đắn nhất, mang lại sự hiệu quả và hợp lý trong việc sử dụng hệ thống camera trong kinh doanh của mình.

Những vị trí quan trọng trong cửa hàng nên lắp đặt camera

Khi lắp đặt camera để bảo vệ an ninh trong cửa hàng, việc chọn vị trí quan trọng là rất quan trọng để mang lại hiệu quả của hệ thống camera. Một trong những vị trí quan trọng mà bạn nên lắp đặt camera là tại cửa ra vào của cửa hàng. Việc đặt camera ở vị trí này giúp ghi lại hình ảnh của tất cả các khách hàng và nhân viên đi vào hoặc ra khỏi cửa hàng, từ đó giúp nhận diện và xác định được nhận dạng của mọi người trong trường hợp cần thiết.

Nét mang lại ấn tượng hơn vị trí quan trọng khác mà bạn cũng nên cân nhắc để lắp đặt camera là khu vực quầy thanh toán. Đây là nơi có khả năng xảy ra việc trộm cắp hàng hóa hoặc tiền bạc nên việc có camera tại vị trí này giúp ghi lại hành vi của người dùng và nhân viên tại quầy thanh toán. Đặt camera ở khu vực lưu kho hàng hóa cũng rất quan trọng. Đây là nơi chứa lượng lớn hàng hóa có giá trị nên việc quan sát và ghi lại hình ảnh tại khu vực này giúp phòng tránh việc mất cắp hoặc gian lận trong việc quản lý hàng hóa. Không thể bỏ qua vị trí đặt camera tại khu vực quản lý nhân viên. Việc theo dõi và ghi lại hoạt động của nhân viên giúp tin tưởng tính chính xác và trung thực trong công việc, từ đó tạo sự minh bạch và tránh được tình trạng lạm dụng quyền lợi hoặc đạo đức trong công việc.

Nhìn chung, việc lắp đặt camera tại các vị trí quan trọng như cửa ra vào, quầy thanh toán, khu vực lưu kho và quản lý nhân viên sẽ giúp bạn bảo vệ an ninh cửa hàng một cách toàn diện và hiệu quả.

Tham Khảo Thêm Những Mẫu Camera Phổ Biến

Camera IP Wifi Ngoài Trời Full HD 1080P KX-C21L

chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày KBvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

2,365,000 VNĐ

Camera Wifi Giá Rẻ Trong Nhà KX-C22L 1080P

chất lượng sắc nét đến 2.0 megapixel Chất lượng đúng tiêu chuẩn Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày KBvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

2,365,000 VNĐ

Camera IP Kbvision Ngoài Trời KX-C41L

chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày KBvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

2,720,000 VNĐ

KX-C42L Camera Giá Rẻ Lắp Trong Nhà 4MP

chất lượng sắc nét đến 4.0 megapixel chất lượng cao tiết kiệm Xem được ban đêm Full Color 30m xem ban đêm như ban ngày KBvision Hình ảnh sáng với công nghệ mới

2,720,000 VNĐ

 


Quy trình lắp đặt camera cửa hàng

Quy trình lắp đặt camera cho cửa hàng bao gồm các bước cụ thể sau:
1. Thiết kế hệ thống: Kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra cửa hàng và tư vấn về số lượng camera cần thiết, vị trí lắp đặt phù hợp, loại camera phù hợp với nhu cầu của cửa hàng.
2. Chuẩn bị thiết bị: Sau khi thiết kế hệ thống, các thiết bị cần thiết sẽ được chuẩn bị bao gồm camera, đầu ghi hình, dây cáp, vị trí lắp đặt.
3. Lắp đặt camera: Nhóm kỹ thuật sẽ tiến hành lắp đặt camera theo vị trí đã được xác định trong quá trình thiết kế. Các camera sẽ được cố định chắc chắn trên tường, trần hoặc giá đỡ phù hợp.
4. Kết nối và cấu hình: Sau khi lắp đặt, các camera sẽ được kết nối với đầu ghi hình và cấu hình cho phép việc ghi hình và theo dõi từ xa.
5. Kiểm tra và bàn giao: Sau khi hoàn thành lắp đặt và cấu hình, nhóm kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của hệ thống và bảo đảm mọi thứ hoạt động ổn định trước khi bàn giao cho chủ cửa hàng.
6. Hướng dẫn sử dụng:Nhóm kỹ thuật sẽ hướng dẫn cho chủ cửa hàng cách sử dụng, quản lý hệ thống camera để tin tưởng việc theo dõi và bảo vệ cửa hàng hiệu quả.
Đó là quy trình cơ bản để lắp đặt camera cho cửa hàng. Để đảm bảo hiệu quả và an ninh tốt nhất, nên thuê các công ty chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực lắp đặt camera.

Nên chọn camera Analog hay camera IP để lắp đặt cho cửa hàng

Khi quyết định chọn camera cho cửa hàng của bạn, có một số yếu tố cần xem xét giữa camera Analog và camera IP.

+Camera Analog thường có chi phí ban đầu thấp hơn so với camera IP và dễ cài đặt hơn. Chúng thường được sử dụng trong các hệ thống giám sát cũ hoặc nhỏ. Tuy nhiên, camera Analog có hạn chế về chất lượng hình ảnh, phạm vi quan sát và tính năng thông minh.

+Camera IP cung cấp hình ảnh chất lượng cao và cho phép truy cập từ xa thông qua mạng Internet. Chúng có nhiều tính năng thông minh như phát hiện chuyển động, nhận dạng khuôn mặt và ghi hình đám mây. Tuy nhiên, camera IP thường đắt hơn và cần kết nối mạng Internet ổn định để hoạt động tốt.

Khi chọn camera cho cửa hàng của bạn, bạn cần xem xét nhu cầu cụ thể của mình, ngân sách và khả năng kỹ thuật. Nếu cửa hàng bạn cần hệ thống giám sát đơn giản và chi phí là yếu tố quan trọng, camera Analog có thể là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, nếu bạn cần giám sát chất lượng cao và tính năng thông minh, camera IP sẽ phản ánh đúng nhu cầu của bạn.

Lợi ích mà hệ thống camera cửa hàng mang lại

Hệ thống camera cửa hàng không chỉ giúp bạn giám sát và bảo vệ cửa hàng mà còn mang đến nhiều lợi ích khác. Dưới đây là một số lợi ích mà hệ thống camera cửa hàng mang lại:
🔔1: An ninh và bảo mật: Hệ thống camera cửa hàng giúp bạn giám sát và theo dõi mọi hoạt động diễn ra trong cửa hàng, từ đó giúp ngăn chặn các hành vi gian lận, trộm cắp hoặc phá hoại tài sản.
🔔 2: Quản lý nhân viên: Hệ thống camera giúp bạn quản lý hiệu quả hoạt động của nhân viên, chắc chắn rằng họ làm việc đúng theo quy trình và không tiến hành các hành vi không đúng quy định.
🔔 3: Chất lượng dịch vụ: Qua hệ thống camera, bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ mà nhân viên cung cấp cho khách hàng, từ đó cải thiện và nâng cao chất lượng phục vụ.
🔔 4: Giám sát kho hàng: Hệ thống camera cũng giúp bạn giám sát và quản lý hiệu quả kho hàng, tin tưởng số lượng hàng hóa đang có và kiểm soát việc nhập/xuất hàng.
🔔5: Chứng minh sự việc: Trong trường hợp xảy ra mâu thuẫn hoặc tranh chấp, hệ thống camera cửa hàng cung cấp bằng chứng Dược chính hãng khẳng định rằng có thể nhận biết để làm sáng tỏ sự việc.
🔔6: Truy cập từ xa: Nếu bạn có hệ thống camera mạng, bạn có thể truy cập và xem hình ảnh từ xa qua điện thoại thông minh hoặc máy tính, giúp bạn theo dõi cửa hàng 24/7 mọi lúc mọi nơi.
🔔 7: Giảm thiểu rủi ro: Bằng cách cài đặt hệ thống camera, bạn giúp giảm thiểu rủi ro về an ninh và bảo mật cho cửa hàng của mình, từ đó tăng cường sự tin tưởng của khách hàng và nhân viên.
Những lợi ích trên chỉ là một số điểm nổi bật, hệ thống camera cửa hàng đem lại nhiều giá trị khác nữa và là một công cụ nhiều hữu dụng cho việc quản lý kinh doanh hiệu quả.


Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 

Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

Bài Viết Liên Quan

Tư Vấn Lắp Đặt Camera Văn Phòng Chính Hãng

Lần xem: 6291 12/20/2023 9:29:45 AM

Chúng tôi là đội ngũ chuyên gia tư vấn lắp đặt camera văn phòng chính hãng. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh toàn diện,...

Tư Vấn Lắp Camera Giá Rẻ Chính Hãng

Lần xem: 4981 12/8/2023 4:27:44 PM

Tư Vấn Lắp Camera Giá Rẻ Chính Hãng là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt camera giám sát cho các công trình, nhà ở và doanh nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, chúng tôi cam kết...

Tư Vấn Lắp Camera Kho Hàng

Lần xem: 21123 8/29/2023 5:18:17 PM

Tư vấn lắp camera kho hàng là dịch vụ cung cấp các giải pháp và thiết bị camera giám sát chuyên dụng cho kho hàng, nhằm đảm bảo an ninh và quản lý tài sản hiệu quả.
Camera kho hàng được lắp đặt...

Tư vấn lắp camera quan sát nhà xưởng sản xuất từ xa là dịch vụ cung cấp giải pháp hiện đại để giám sát và bảo vệ an ninh trong các nhà xưởng sản xuất từ xa. Với sự phát triển của công nghệ thông tin,...

Khách Hàng Mới

Camera Wifi Không Dây Giá Rẻ

Camera KX-S5W Quay Xoay 360
Liên Hệ Liên Hệ

Camera An Ninh Wifi KX-S5W chất lượng hình 5.0 MP, tiết kiệm băng thông, công nghệ thiếu sáng Full Color 30m. Sử dụng chip hình ảnh chuyên dụng, phù hợp cho dự...

Camera 360 Ngoài Trời KX-S3BW
Liên Hệ Liên Hệ

Camera Giám Sát KX-S3BW với công nghệ đèn trợ sáng thông minh và ánh sáng kép Wifi Không Dây, được thiết kế theo dõi chuyển động trung thực. Thiết bị sử dụng...

Camera IP Kbvision Ngoài Trời KX-C41L
2,720,000₫ 2,720,000 VNĐ

Thiết bị camera không dây IP KX-C41L là một sản phẩm chất lượng cao với tính năng hiện đại, giúp bạn quan sát và giám sát một cách dễ dàng từ xa thông qua kết...

Camera Wifi Giá Rẻ Trong Nhà KX-C22L 1080P
2,365,000₫ 2,365,000 VNĐ

Camera an ninh KX-C22L cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả cho dự án dân dụng và hệ thống lớn. Thiết kế chống báo động giả thông minh với khả năng phân biệt...

Bộ Camera Wifi Cửa Hàng Có Thu Âm
5,900,000₫ 8,980,000 VNĐ

Bộ camera Wifi của KBvision, thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ, mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét và độ phân giải cao với FULL HD 1080P và 2.0 megapixel....

Bộ 4 Camera Wifi Văn Phòng Giá Rẻ
4,522,400₫ 6,180,000 VNĐ

Combo camera giá rẻ Camera Văn Phòng Hình ảnh sắc nét KBvision là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu giám sát an ninh tại văn phòng. Thiết kế đơn giản nhưng hiệu...

Camera Đề Xuất Cho Bạn

Lần xem: 16085
Dự Án Lắp Camera Nhà Xưởng Sản Xuất Chúng Tôi Đã Thi Công

Dự án Lắp Camera Nhà Xưởng Sản Xuất là một công trình được chúng tôi thi công để cung cấp giải pháp an ninh hiệu quả cho các nhà xưởng sản xuất.
Chúng tôi là một công ty chuyên về lĩnh vực lắp đặt camera an ninh, với nhiều năm kinh nghiệm và đội...

Lần xem: 11352
Lắp Camera Giám Sát Khu Công Nghiệp

Lắp Camera Giám Sát Khu Công Nghiệp là dịch vụ chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống camera an ninh chất lượng cao cho các khu công nghiệp. Chúng tôi hiểu rằng việc bảo vệ tài sản, ngăn chặn các hành vi trái phép và tăng cường an ninh là yếu tố cực kỳ...

Lần xem: 15048
Camera Quan Sát Gia Đình Giá Rẻ

Camera quan sát gia đình giá rẻ là thiết bị không thể thiếu trong bảo vệ an ninh và giám sát nhà ở. Với công nghệ phát triển, camera quan sát gia đình giá rẻ đã trở nên phổ biến và dễ dùng hơn bao giờ hết. Camera này không chỉ giúp chúng ta xem trực...

Lần xem: 12804
Camera Quan Sát Căn Hộ

Camera Quan Sát Căn Hộ là một thiết bị an ninh hiệu quả để bảo vệ căn hộ khỏi nguy cơ trộm cắp, xâm nhập hoặc những tình huống bất ngờ khác. Được tích hợp công nghệ tiên tiến, Camera Quan Sát Căn Hộ cho phép người dùng theo dõi, ghi lại và xem lại...

Bộ Camera Văn Phòng Chuyên Dụng Giá Rẻ Săc Nét
Giá Khuyến Mãi: 7,028,000 VNĐ
Giá: 10,600,000 VNĐ
Combo Bộ Camera Văn Phòng Chuyên Dụng Giá Rẻ Săc Nét Dahua là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và giá trị. Với chức năng ưu việt Công Nghệ AI tiên tiến, sản phẩm này mang đến trải nghiệm giám sát văn phòng thực sự hiệu quả. Được trang bị công nghệ AI...
Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ
Giá Khuyến Mãi: 4,400,000 VNĐ
Giá: 6,000,000 VNĐ
Combo Trọn Bộ Camera Nhà Phố Giá rẻ KBvision là sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất cao và giá trị vượt trội. Thiết kế mỹ thuật của sản phẩm không chỉ đẹp mắt mà còn tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, mang đến sự tiện ích và an ninh cao cho ngôi nhà của bạn. ...
Bộ Camera Nhà Phố Giá Rẻ Sắt Nét
Giá Khuyến Mãi: 4,400,000 VNĐ
Giá: 6,000,000 VNĐ
Combo Bộ Camera Nhà Phố Giá Rẻ Sắt Nét của thương hiệu Dahua luôn là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu giám sát an ninh tại các căn nhà phố hiện nay. Với cam kết sử dụng công nghệ mới nhất, combo này tích hợp khả năng thu hình chất lượng cao, giúp bạn dễ dàng...
Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Có Màu Ban Đêm FULL HD
Giá Khuyến Mãi: 1,000,000 VNĐ
Giá: 1,000,000 VNĐ
Combo Trọn Bộ Camera Cửa Hàng Có Màu Ban Đêm FULL HD Dahua là giải pháp hoàn hảo cho việc giám sát an ninh cửa hàng. Với chất lượng hình ảnh Full HD, sản phẩm được trang bị chức năng ưu việt thu hình chất lượng, giúp quan sát rõ nét ngay cả trong điều kiện...
Lắp Đặt Camera Thành Phố Nha Trang Uy Tin

Công ty chuyên tư vấn khách hàng lắp đặt và sử dụng những dòng camera quan sát uy tín lắp camera giám sát qua điện thoại hình ảnh HD công nghệ mới. Giải pháp lắp camera quan sát TP Nha Trang giám sát từ xa qua điện thoại ổn định chất lượng

Lắp camera wifi TP Nha Trang, lắp camera văn phòng TP Nha Trang, lắp camera TP Nha Trang giá rẻ, công ty lắp camera TP Nha Trang, sửa camera TP Nha Trang, camera quan sát TP Nha Trang. camera wifi TP Nha Trang giá rẻ, lắp camera wifi TP Nha Trang giá rẻ, tư vấn lắp camera TP Nha Trang