51 Luỹ Bán Bích, TPHCM

Call : 0938.11.23.99

(028) 66.88.4949

Camera EZVIZCS-C6N Wifi Ezviz Chiết khấu cao

Giá Thị trường : 1,300,000 VNĐ Giá Ưu Đãi: 1,000,000 VNĐ
Sản Phẩm: Camera Wifi Ezviz
EZVIZ CS-C6N là một thiết bị camera giá rẻ và chất lượng cao. Với độ phân giải 1080p cùng một góc nhìn rộng 340 độ, nó cho phép người dùng giám sát toàn bộ không gian một cách dễ dàng. Camera có khả năng nhận diện chuyển động và thông báo ngay lập tức cho người dùng qua ứng dụng di động. Ngoài ra, nó còn có chế độ hồng ngoại ban đêm và tầm nhìn xa lên đến 10 mét. EZVIZ CS-C6N là lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ nhà ở hoặc văn phòng công ty với mức giá phải chăng.

Camera EZVIZCS-C6N Wifi Ezviz Chiết khấu cao

₨ Thông Tin Camera Quan Sát EZVIZCS-C6N Thông Số EZVIZCS-C6N
📸 Camera Chính Hãng EZVIZCS-C6N Camera Wifi Ezviz
☀️ Độ Phân Giải FULL HD 1080P
꙰ Công Nghệ Camera IP Wifi
️ 🎛 Chip Hình Ảnh CMOS
🌈 Giám Sát Ban Đêm Hồng Ngoại 10m
❇️ Chống Ngược Sáng Chống Ngược Sáng DWDR
🐉️ Thiết Kế Xoay 360
💮 Chức Cao Cấp Thu Âm Và Loa
🔖 Công Nghệ Nhìn Đêm Hồng Ngoại SMD
EZVIZ CS-C6N là một thiết bị camera giá rẻ và chất lượng cao. Với độ phân giải 1080p cùng một góc nhìn rộng 340 độ, nó cho phép người dùng giám sát toàn bộ không gian một cách dễ dàng. Camera có khả năng nhận diện chuyển động và thông báo ngay lập tức cho người dùng qua ứng dụng di động. Ngoài ra, nó còn có chế độ hồng ngoại ban đêm và tầm nhìn xa lên đến 10 mét. EZVIZ CS-C6N là lựa chọn tuyệt vời cho việc bảo vệ nhà ở hoặc văn phòng công ty với mức giá phải chăng.

Chi Tiết Về EZVIZCS-C6N Camera Wifi Ezviz Tại An Thành Phát

Camera Thiết Bị Camera EZVIZ CS-C6N là một lựa chọn tuyệt vời cho việc giám sát và bảo vệ nhà ở hoặc văn phòng.
Với những ưu điểm vượt trội, Camera này đáp ứng được mọi nhu cầu và kỳ vọng của người dùng.
Một trong những điểm đáng chú ý của EZVIZ CS-C6N là khả năng thu âm và loa tích hợp.
Chức năng cao cấp được trang bị này giúp cho bạn không chỉ nghe rõ tiếng nói từ vị trí ghi hình mà còn có thể giao tiếp hai chiều.
Việc này rất hữu ích khi bạn muốn giao tiếp với gia đình hoặc nhân viên trong trường hợp khẩn cấp hoặc khi bạn muốn sử dụng camera như một phương tiện giám sát từ xa.
Đặc điểm nổi bật khác của thiết bị này là khả năng xử lý hình ảnh thiếu sáng thông qua công nghệ hồng ngoại SMD.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp camera tự động chuyển đổi chế độ ban đêm và ghi lại hình ảnh rõ nét, sắc nét ngay cả trong điều kiện ánh sáng yếu.
Những thông số ấn tượng trên camera này cực kỳ quan trọng để giúp bạn bảo vệ ngôi nhà hoặc văn phòng của mình không chỉ ban ngày mà còn buổi tối.
Camera EZVIZ CS-C6N cũng sử dụng công nghệ CMOS tiết kiệm hơn, giúp tiết kiệm năng lượng và mang lại hiệu suất hoạt động tối ưu.
Với chức năng camera quan trọng này không chỉ giúp giảm chi phí sử dụng mà còn giảm tác động đến môi trường.
Cuối cùng, Camera được bảo hành chất lượng tại An Thành Phát, cho thấy Cam kết về sự tin tưởng và chất lượng của hãng.
Những thông số ấn tượng trên camera này mang lại sự yên tâm cho người dùng về việc có được sự hỗ trợ và bảo vệ trong trường hợp có sự cố xảy ra.
Thiết Bị Camera EZVIZ CS-C6N với thu âm và loa tích hợp, xử lý hình ảnh thiếu sáng thông qua hồng ngoại SMD, tiết kiệm hơn so với CMOS và bảo hành chất lượng tại An Thành Phát là một lựa chọn tốt cho việc giám sát và bảo vệ gia đình và văn phòng.
EZVIZCS-C6N Camera Wifi Ezviz

Thông Số
Camera Quan Sát EZVIZCS-C6N Camera Wifi Ezviz Thương Hiệu Uy Tín Độ Phân Giải 2.0 MP Sử Dụng Công Nghệ IP Wifi Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Với Trang Bị Công Nghệ Hồng Ngoại SMD Thiết kế Kiểu Xoay 360 Với Chức Năng Thu Âm Và Loa Khả Chống Ngược Sáng DWDR Chất Lượng Chíp xử lý hình ảnh CMOS phiên bản mới nhất chuẩn nén Hổ Trợ Thẻ Nhớ lưu hình ảnh lâu hơn EZVIZCS-C6N Camera Wifi Ezviz

 


Tham Khảo Sản Phẩm Camera Tương Ứng với bạn


CS-H8-R100-1H3WKFL-2K-CAMERA-EZVIZ2100000VNÐ Độ Phân Giải 3.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Thân Plastic Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Wifi EZVIZ C8C1800000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Công Nghệ AI Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA WIFI EZVIZ CS-H8C1899000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera Ezviz CS-C6N 40MP1100000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
CAMERA EZVIZ CS-C6N1000000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại SMD Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera IP Wifi Văn Phòng Chất Lượng1200000VNÐ Độ Phân Giải 2.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Thu Âm Và Loa Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 10m Thiết Kế Cube Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh Progressive Scan CMOS Chuẩn Nén Hình H.265+/H.265/H.264+/H.264 Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR
Camera EZVIZ CS H8c R100 1J4WKFL1750000VNÐ Độ Phân Giải 4.0 MP Công Nghệ IP Wifi Trang Bị Có Đèn Còi Báo Động Xem Ban Đêm Hồng Ngoại 30m Thiết Kế Xoay 360 Camera Dùng Hồng Ngoại Smart IR Chip Hình Ảnh CMOS Chuẩn Nén Hình Hổ Trợ Thẻ Nhớ Khả Năng Chống Ngược Sáng Tốt Chống Ngược Sáng DWDR

Camera EZVIZ CS-C6N là một loại camera giá rẻ nhưng có nhiều tính năng vượt trội, đặc biệt là khả năng tự xử lý hình ảnh thiếu sáng.
Với công nghệ hồng ngoại SMD, camera này cho phép bạn xem hình ảnh ban đêm rõ nét và sáng đẹp với khoảng cách lên đến 10m.
Chất lượng hình ảnh của EZVIZ CS-C6N rất sắc nét, vượt trội hơn so với các camera sử dụng công nghệ CMOS.
Với độ phân giải FULL HD 1080P, bạn sẽ có được những hình ảnh rõ nét và chi tiết.
Việc xoay 360 độ của camera cho phép bạn quan sát mọi góc độ mà không cần phải di chuyển cả camera.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích cho việc theo dõi cửa hàng hay nhà ở, giúp bạn không bỏ sót bất kỳ vị trí nào.
EZVIZ CS-C6N cũng hỗ trợ thẻ nhớ, giúp bạn lưu lại những hình ảnh hay video cần thiết.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất tiện lợi nếu bạn muốn xem lại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình ghi hình.
Một điểm đáng chú ý khác của Camera này là tính năng thu âm và loa, cho phép bạn không chỉ xem hình ảnh mà còn có thể nghe và nói chuyện thông qua camera.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích trong việc giám sát và giao tiếp từ xa.
EZVIZ CS-C6N cũng được thiết kế với công nghệ IP Wifi, giúp việc lắp đặt và cài đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Bạn chỉ cần kết nối camera với mạng Wifi và cài đặt ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh của bạn.
Tôi rất hài lòng với Camera này, đặc biệt khi Từng công trình có thể mua nó với giá ưu đãi tại cửa hàng An Thành Phát.
Chắc chắn rằng với những thiết kế và công nghệ ngoài mong đợi bạn nên sử dụng EZVIZ CS-C6N nếu bạn đang tìm kiếm một camera giá rẻ, chất lượng hình ảnh tốt và đầy đủ các tính năng cần thiết.
EZVIZCS-C6N Camera Wifi Ezviz

EZVIZCS-C6N Camera Wifi Ezviz Những Thông Số Phù Hợp Co Công Trình Nào

Camera EZVIZ CS-C6N là một trong những thiết bị giám sát chất lượng cao, được thiết kế để sử dụng cho khuôn viên rộng.
Với nhiều tính năng tiên tiến, nó sẽ mang đến cho bạn sự an toàn và thoải mái khi giám sát khu vực yêu thích của bạn.
Camera EZVIZ CS-C6N đi kèm với chất lượng hình ảnh độ nét cao, cho phép bạn nhìn rõ từng chi tiết.
Độ phân giải Full HD 1080p sẽ cung cấp hình ảnh sắc nét và chất lượng màu sắc tốt.
Để xứng đáng là chiết camera chất lượng hàng đầu thì tích hợp công nghệ tối ưu hóa hình ảnh HDR cung cấp độ tương phản cao, giúp bắt lấy mọi cảnh vật trong khuôn viên giám sát của bạn một cách rõ ràng và chân thực.
Điều khiển camera là một điều rất dễ dàng.
Bạn có thể kiểm soát và xem trực tiếp hình ảnh từ camera trên điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng EZVIZ.
Với giao diện người dùng thân thiện, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản để kiểm soát camera từ xa.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích khi bạn không có mặt trong khuôn viên giám sát và muốn kiểm tra lại mọi hoạt động.
Camera EZVIZ CS-C6N cũng có khả năng quan sát 360 độ.
Với khả năng xoay ngang 360 độ và xoay dọc 90 độ, bạn có thể quét toàn bộ khu vực chỉ bằng một cái nhìn.
Những thông số ấn tượng trên camera này rất hữu ích đối với những khuôn viên rộng và cho phép bạn theo dõi hoạt động từ mọi góc nhìn.
camera EZVIZ CS-C6N còn tích hợp hệ thống cảnh báo chuyển động thông minh.
Khi phát hiện chuyển động bất thường trong khu vực giám sát, camera sẽ gửi thông báo ngay lập tức đến điện thoại của bạn.
Những thông số ấn tượng trên camera này giúp bạn nhanh chóng phát hiện các sự cố và có biện pháp can thiệp kịp thời.
camera EZVIZ CS-C6N là một giải pháp tuyệt vời cho việc giám sát khuôn viên rộng.
Với chất lượng hình ảnh cao, khả năng xoay 360 độ và khả năng điều khiển qua điện thoại, nó mang lại sự thuận tiện và an toàn cho bạn.

Công Ty TNHH TM-DV An Thành Phát 

Bạn đang tìm kiếm Camera EZVIZ CS-C6N chính hãng? Hãy đến An Thành Phát, nơi chúng tôi cung cấp Camera và dịch vụ tốt nhất.
Chúng tôi cam kết đảm bảo chính hãng và cung cấp Camera đúng như bạn mong muốn.
Hãy đến ngay để trải nghiệm những tiện ích mà Camera này mang lại.
Trụ Sở:  51 Lũy Bán Bích, P. Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM 
Hotline: 0938.11.23.99 
Chi Nhánh 1:  445/38 Tân Hòa Đông,P Bình Trị Đông, Bình Tân, TP HCM
Kỹ Thuật: 0906.855.330 
Điện Thoại:  (028) 6688.4949

 

 • EZVIZC8C Camera Wifi Ezviz Thiết kế Đẹp
  Giá Ưu Đãi: 1,800,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,015,000 VNĐ

  Loại Camera EZVIZ C8C là một sản phẩm chất lượng với độ phân giải FULL HD 1080P, cung cấp hình ảnh sắc nét và rõ ràng. Camera này có khả năng xử lý hình ảnh...

 • CS-H8-R100-1H3WKFL Mẫu Đẹp Wifi Ezviz
  Giá Ưu Đãi: 2,100,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,280,000 VNĐ

  Thiết Bị Camera CS-H8-R100-1H3WKFL là một sản phẩm chất lượng cao giúp giám sát trong cả ngày và đêm với độ phân giải 3.0 MP và khả năng xử lý hình ảnh thiếu...

 • Camera CameraezvizCS-H3C-R100-1K2WF Hãng Ruijie Sắt Nét
  Giá Ưu Đãi: 1,100,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,380,000 VNĐ

  Camera quan sát Cameraezviz CS-H3C-R100-1K2WF là một thiết bị với độ phân giải 2.0 MP, cho phép người dùng xem hình ảnh rõ nét ngay cả ban đêm nhờ tính năng...

 • Camera EZVIZCS-C6N Wifi Ezviz Chiết khấu cao
  Giá Ưu Đãi: 1,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,300,000 VNĐ

  EZVIZ CS-C6N là một thiết bị camera giá rẻ và chất lượng cao. Với độ phân giải 1080p cùng một góc nhìn rộng 340 độ, nó cho phép người dùng giám sát toàn bộ...

 • Camera An Ninh Wifi Ezviz H6C 4MP Giá rẻ
  Giá Ưu Đãi: VNĐ Giá Thị Trường: 2,344,000 VNĐ

  Camera An Ninh H6C 4MP là một sản phẩm camera an ninh mạnh mẽ và chất lượng cao. Với công nghệ Progressive Scan CMOS, camera này mang đến hình ảnh rõ nét và...

 • CS-C6W-A0-3H4WF (C6W) Wifi Ezviz Mẫu Đẹp
  Giá Ưu Đãi: VNĐ Giá Thị Trường: 2,980,000 VNĐ

  Thiết bị Camera CS-C6W-A0-3H4WF (C6W) là một lựa chọn tuyệt vời để lắp đặt camera trong gia đình và căn hộ. Với khả năng xoay 360 độ, thiết bị này giúp bạn bắt...

 • Camera DS-2DE2C400IW-DE/W Mẫu Đẹp
  Giá Ưu Đãi: 4,100,000 VNĐ Giá Thị Trường: 4,950,000 VNĐ

  Camera DS-2DE2C400IW-DE/W là một sản phẩm camera giá rẻ tuy nhiên chất lượng vượt trội. Với khả năng xoay 360 độ, camera cho phép quan sát toàn cảnh một cách...

 • CS-TY1-R105-1J4WF Camera An Ninh Sắt Nét
  Giá Ưu Đãi: 1,034,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,050,000 VNĐ

  Camera An Ninh CS-TY1-R105-1J4WF là sản phẩm chất lượng cao được thiết kế đặc biệt để đảm bảo an ninh trong các không gian như nhà ở, văn phòng, cửa hàng. Với...

Chuyên báo giá các sản phẩm camera Tiandy chinh hãng chuyên dụng,chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera hợp lý nhất,tiết kiệm chi phí nhất....

Chuyên báo giá các sản phẩm camera Avetch chinh hãng chuyên dụng,chuyên tư vấn và đưa ra giải pháp camera hợp lý nhất,tiết kiệm chi phí nhất....

Hiên nay việc lắp dật camera hệ thông camera an ninh,camera quan sát gần đây rất phổ biến từ nhà dân cho đến các công trình lớn như các tòa nhà các dự án chính phủ,...Thì hiện nay an ninh nhà xưởng...

Báo giá camera UNV nhằm giúp khách hàng tìm kiếm được những sản phẩm camera tốt nhất mà giá thành hợp lý và tránh khỏi những phát sinh ngoài ý muốn, tiết kiệm được thời gian để làm việc khác không...

Lắp camera An Ninh Gia Đình Siêu Nét Giá Rẻ
Giá Ưu Đãi: 6,100,000 VNĐ Giá Thị Trường: 6,800,000 VNĐ

Lắp camera An Ninh Gia Đình Siêu Nét Giá Rẻ thương hiệu hikvision giám sát qua điện thoại từ xa công nghệ HDTVI hình sáng mịn hồng ngoại xa 30m phù hợp cho gia đình ban đêm...

Camera Wifi Imou Thiết kế Đẹp IPC-A22EP-D
Giá Ưu Đãi: 1,000,000 VNĐ Giá Thị Trường: 1,300,000 VNĐ

Sản phẩm Camera quan sát IPC-A22EP-D Hồng Ngoại SMD là một thiết bị hiện đại và thông minh trong việc giám sát an ninh. Với tính năng hồng ngoại, nó cho phép xem ban đêm và có khả năng nhìn rõ trong...

❇ KX-7104AiThiết Bị Ghi Hình Chiết khấu cao KBvision
Giá Ưu Đãi: 1,850,000 VNĐ Giá Thị Trường: 2,180,000 VNĐ

Đầu ghi camera KX-7104Ai là một sản phẩm chất lượng với công nghệ AI tiên tiến. Với khả năng thêm 1 camera IP, nó cho phép lưu trữ lâu hơn với các định dạng H.265+/H.265/H.264+/H.264. Việc ghi hình...

wifi-dahua đang khuyến mãi Dahua
Giá Ưu Đãi: 2,500,000 VNĐ Giá Thị Trường: 3,800,000 VNĐ

Camera wifi-dahua loại màu ban đêm là một sản phẩm với hình ảnh sáng đẹp ban đêm nhờ công nghệ hồng ngoại 30m. Với khả năng giám sát kho hàng rộng, IP67 360, camera này mang lại hình ảnh sắt nét và...

Lắp Đặt Camera Thành Phố Nha Trang Uy Tin

Công ty chuyên tư vấn khách hàng lắp đặt và sử dụng những dòng camera quan sát uy tín lắp camera giám sát qua điện thoại hình ảnh HD công nghệ mới. Giải pháp lắp camera quan sát TP Nha Trang giám sát từ xa qua điện thoại ổn định chất lượng

Lắp camera wifi TP Nha Trang, lắp camera văn phòng TP Nha Trang, lắp camera TP Nha Trang giá rẻ, công ty lắp camera TP Nha Trang, sửa camera TP Nha Trang, camera quan sát TP Nha Trang. camera wifi TP Nha Trang giá rẻ, lắp camera wifi TP Nha Trang giá rẻ, tư vấn lắp camera TP Nha Trang